Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sao bạn không tự làm rồi post lên đây, sai cũng được, để mình check và sửa cho cậuView attachment 128918
Giúp mình làm bài nha
câu 5 đó bạn, liệt kê các phần tử có trong tập hợpĐề là gì bạn ?
Với bạn cần phần nào ?
A={0;2}câu 5 đó bạn, liệt kê các phần tử có trong tập hợp
[tex]A=\left \{ -1;-4;-5 \right \}[/tex]giúp mình đáp án câu 7 đi
còn câu 8[tex]A=\left \{ -1;-4;-5 \right \}[/tex]
có giống 7 không?còn câu 8
[tex]8)\ A=\left \{ -1 \right \}[/tex]có giống 7 không?
chỉ mình thêm 10,11,12,13[tex]8)\ A=\left \{ -1 \right \}[/tex]
chỉ mình thêm 10,11,12,13
mình chỉ muốn biết đáp án thôiBạn hãy chú ý điều kiện của x là ra mà
Bạn up đáp án lên mọi người kiểm tra chomình chỉ muốn biết đáp án thôi
Đợi mình chút nhaBạn up đáp án lên mọi người kiểm tra cho
mình chỉ muốn biết đáp án 10,13Đợi mình chút nha
[tex]10)\ A=\left \{ 14;9;16;25;36;49;64;81;100 \right \} \\11)\ A=\left \{ 0;3;6;9;12;15 \right \} \\ 12)\ A=\left \{ 5;10;25;50 \right \} \\ 13)\ A=\left \{ -3;-2 \right \}[/tex]chỉ mình thêm 10,11,12,13
0 tính luôn hả bạn?[tex]10)\ A=\left \{ 14;9;16;25;36;49;64;81;100 \right \} \\11)\ A=\left \{ 0;3;6;9;12;15 \right \} \\ 12)\ A=\left \{ 5;10;25;50 \right \} \\ 13)\ A=\left \{ -3;-2 \right \}[/tex]
Thì 0 cũng là số tự nhiên và chia hết cho 3 mà!0 tính luôn hả bạn?