Giúp em 2 bài này với ạ, em cảm ơn rất nhiều. @Cáp Ngọc Bảo Phương , @kido2006
Xuân Hải Trần Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng bảy 2021 1,235 5,408 491 Hà Nội Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!! 27 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 bài này với ạ, em cảm ơn rất nhiều. @Cáp Ngọc Bảo Phương , @kido2006 Reactions: Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 bài này với ạ, em cảm ơn rất nhiều. @Cáp Ngọc Bảo Phương , @kido2006
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 27 Tháng mười hai 2021 #2 Xuân Hải Trần said: View attachment 197782 Giúp em 2 bài này với ạ, em cảm ơn rất nhiều. @Cáp Ngọc Bảo Phương , @kido2006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6: $a(a+1)-ab(a+b)=a(a+1)-a^2b-ab^2$ $=a(a+1)-a(a-1)b-ab(b+1)\vdots 2$ (do a,b là các số nguyên) Bài 7: Có [tex]5a+2b\vdots 17\Rightarrow 9a+7b=17(2a+b)-5(5a+2b)\vdots 17[/tex] Tương tự cho chiều ngược lại Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2022 Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and Xuân Hải Trần
Xuân Hải Trần said: View attachment 197782 Giúp em 2 bài này với ạ, em cảm ơn rất nhiều. @Cáp Ngọc Bảo Phương , @kido2006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6: $a(a+1)-ab(a+b)=a(a+1)-a^2b-ab^2$ $=a(a+1)-a(a-1)b-ab(b+1)\vdots 2$ (do a,b là các số nguyên) Bài 7: Có [tex]5a+2b\vdots 17\Rightarrow 9a+7b=17(2a+b)-5(5a+2b)\vdots 17[/tex] Tương tự cho chiều ngược lại Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn