Tìm số nguyên x; y biết: xy - 2y + 3x - 6 = 3 :rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Chử Bảo Nhi Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2019 219 50 51 Hà Nội THCS Vạn Phúc 10 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x; y biết: xy - 2y + 3x - 6 = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x; y biết: xy - 2y + 3x - 6 = 3
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,759 4,802 531 Hà Nội THCS Quang Minh 10 Tháng hai 2021 #2 Chử Bảo Nhi said: Tìm số nguyên x; y biết: xy - 2y + 3x - 6 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sau đó bạn tìm $(x;y)$ là xong bạn nhé Attachments E2D3A699-2A06-4A8A-9E85-2A15B5A34B4B.jpeg 64.2 KB · Đọc: 36
Chử Bảo Nhi said: Tìm số nguyên x; y biết: xy - 2y + 3x - 6 = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sau đó bạn tìm $(x;y)$ là xong bạn nhé