 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Tìm a [tex]\epsilon[/tex] Z biết: a[tex]^{2}[/tex] + 5    a[tex]^{2}[/tex] + 2.
Bài 2: Cho biểu thức A = - (a + b + c) + (a + b - c) + 2b
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tính giá trị của A với a = -2018; b = -2; c = -1





			
			Bài 2: Cho biểu thức A = - (a + b + c) + (a + b - c) + 2b
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tính giá trị của A với a = -2018; b = -2; c = -1





 
				
		 
			 
 
		 
 
		