Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a) Tính giá trị của biểu thức P = 2a[tex]^{3}[/tex] - 5a[tex]^{2}[/tex] - 4a + 10 với a = -3.
b) Tìm tất cả các ước của -18.
Bài 2: Tìm tất cả các cặp số nguyên x;y thỏa mãn: x(2y + 3) = y + 1
a) Tính giá trị của biểu thức P = 2a[tex]^{3}[/tex] - 5a[tex]^{2}[/tex] - 4a + 10 với a = -3.
b) Tìm tất cả các ước của -18.
Bài 2: Tìm tất cả các cặp số nguyên x;y thỏa mãn: x(2y + 3) = y + 1