T
touyen_touyen84
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số :
a)y=f(x)= 3cos^2x + 2cos2x -1
b) y=f(x)= 2sin^2x - căn 3/2 sin2x+ cos^2x -3
bài 2: giải các phương trình sau:
a) sin2x + cos2x + cosx +3sinx+1=0
b) 3sin^2x + 5sinxcos-4cos^2x = -3
c) sin^6x + cos^6x = 2(sin^8x + cos^8x) + 3/2cos2x
d) 2cos2x-căn 3=0
a)y=f(x)= 3cos^2x + 2cos2x -1
b) y=f(x)= 2sin^2x - căn 3/2 sin2x+ cos^2x -3
bài 2: giải các phương trình sau:
a) sin2x + cos2x + cosx +3sinx+1=0
b) 3sin^2x + 5sinxcos-4cos^2x = -3
c) sin^6x + cos^6x = 2(sin^8x + cos^8x) + 3/2cos2x
d) 2cos2x-căn 3=0