D
dangtiendung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1
cho [TEX] (C)[/TEX] : [TEX](x-1)^2+(y+3)^2=25[/TEX]
vpdt qua A(-4;0) và cắt [TEX](C)[/TEX]
tại 2 điểm B,C sao cho tam gáic ABC có diện tích = 25/4
Bài 2
cho [TEX](C)[/TEX] : [TEX](x-5)^2+(y-4)^2=25[/TEX] , P(m;0) là một điểm thay đổi trên ox
1, tìm m để từ P kẻ được 2 tiếp tuyến đến [TEX](C)[/TEX]
2, với điều kiện nào ở câu 1 g/s 2 tiếp tuyến là PA và PB ( A,B là tiếp điểm) cm AB luôn đi qua một điểm cố định, tìm toạ độ điểm cos định đó
cho [TEX] (C)[/TEX] : [TEX](x-1)^2+(y+3)^2=25[/TEX]
vpdt qua A(-4;0) và cắt [TEX](C)[/TEX]
tại 2 điểm B,C sao cho tam gáic ABC có diện tích = 25/4
Bài 2
cho [TEX](C)[/TEX] : [TEX](x-5)^2+(y-4)^2=25[/TEX] , P(m;0) là một điểm thay đổi trên ox
1, tìm m để từ P kẻ được 2 tiếp tuyến đến [TEX](C)[/TEX]
2, với điều kiện nào ở câu 1 g/s 2 tiếp tuyến là PA và PB ( A,B là tiếp điểm) cm AB luôn đi qua một điểm cố định, tìm toạ độ điểm cos định đó
Last edited by a moderator: