Toán 6 Ôn tập phân số

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,408
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!
  • Like
Reactions: Tiểu Bạch Lang

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
a) [tex]\frac{-6}{13}=\frac{-12}{26}=\frac{-18}{39}=\frac{-24}{52}=\frac{-30}{65}=\frac{-36}{78}=\frac{-42}{91}[/tex]
b)[tex]\frac{15}{-7}=\frac{45}{-21}=\frac{75}{-35}[/tex]
Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé!^^
 
  • Like
Reactions: Xuân Hải Trần
Top Bottom