ôn tập nào

C

chienhopnguyen

số 142857 có gì đặc biệt . hãy nhân với mỗi số 2,3,4,5,6 bạn sẽ tìm được tính chất đặc biệt đó???
Ta có nhân 1 với 2,3,4,5,6
Ta được:2,3,4,5,6(quy luật:Các số liên tiếp từ 2-6)
Ta nhân 4 với 2,3,4,5,6
Ta được:8,12,16,20,24(Qui luật:Các số này mỗi số cách nhau 4 đơn vị)
Ta nhân 2 với 2,3,4,5,6
Ta được:4,6,8,10,12(Qui luật:Các số mỗi số cách nhau 2 đơn vị)
Ta nhân 8 với 2,3,4,5,6
Ta được:16,24,32,40,48(Qui luật mỗi số cách nhau 8 đơnm vị)
Ta nhân 5 với 2,3,4,5,6
Ta được:10,15,20,25,30(Qui luật mỗi số cách nhau 5 đơn vị)
Ta nhân 7 với 2,3,4,5,6
Ta đươc:14,21,28,35,42(Qui luật mỗi số cách nhau 7 đơn vị)
\Rightarrow Nói cách khác 5 số 2,3,4,5,6 nhân với số nào thì khoảng cách giữa cấc số nhân được sẽ bằng số nhân)
 
K

kool_boy_98

Giúp bạn nhá ^^~:

142857.2=285714
142857.3=428571
142857.4=571423
142857.5=714285
142857.6=857142

Điề đặc biệt là khi nhân số 142857 với từng số 2;3;4;5;6 thì sẽ được một kết quả mới gồm những chữ số cấu tạo nên nó nhưng được sắp xếp theo một thứ tự khác.

Học tốt :').
 
B

b3sanco1212121

142857.2=285714
142857.3=428571
142857.4=571423
142857.5=714285
142857.6=857142
nếu đúng thì thank tớ nhé
 
L

luffy_1999_2000

Giúp bạn nhá ^^~:

142857.2=285714
142857.3=428571
142857.4=571423
142857.5=714285
142857.6=857142

Điề đặc biệt là khi nhân số 142857 với từng số 2;3;4;5;6 thì sẽ được một kết quả mới gồm những chữ số cấu tạo nên nó nhưng được sắp xếp theo một thứ tự khác.

Học tốt :').

Theo mình bạn náy làm đúng
nhất!
Bạn làm theo bạn này này
 
Top Bottom