G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?
[/FONT]
[FONT="]1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0
a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?
[/FONT]
[FONT="]1.Một acquy có E=2V, điện trở trong là 1 ôm và có dung lượng 240A.h
a) tính điện năng của ac quy?
b) Nối hai cực của acquy vs điệ trở 9ôm.Công suất tiêu thụ của điện trở là?
c) Hiệu suất của acquy luc do là?
2.Suất điện động của acquy là 6V và sản ra một công là 360J khi dịch chuyển điện tích ở 2 bên và giữa hai cực của nó khi acquy này phát điện.Tính lượng điện tích đc dịch chuyển là?
[/FONT]
[/FONT]
[FONT="]1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0
a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?
[/FONT]
[FONT="]1.Một acquy có E=2V, điện trở trong là 1 ôm và có dung lượng 240A.h
a) tính điện năng của ac quy?
b) Nối hai cực của acquy vs điệ trở 9ôm.Công suất tiêu thụ của điện trở là?
c) Hiệu suất của acquy luc do là?
2.Suất điện động của acquy là 6V và sản ra một công là 360J khi dịch chuyển điện tích ở 2 bên và giữa hai cực của nó khi acquy này phát điện.Tính lượng điện tích đc dịch chuyển là?
[/FONT]