G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho mạch điện như hình vẽ.
Mỗi pin có E=1,5(V), điện trở trong r=1ôm.Điện trở mạch ngoài R=3,5ôm.Cường độ dòng điện ở mạch ngoài là?
2. Cho bộ nguồn gồm 6 acquy giống nhau đc mắc thành 2 dãy song song vs nhau, mỗi dãy gồm 3 acquy mắc nối tiếp vs nhau.Mỗi acquy có suất điện động E=2V. Điện trở trong r-1ôm. Tìm suất điẹn dộng vsaf điện trở trong của nguồn.
3. Một ấm điện có hai dây dẫn R1,R2 để đun nc. Nếu dùng dây R1 thì nc trong ấm sẽ sôi sau thời gian t1=10'. Còn nếu dùng dây R2 thì nc sẽ sôi sau thời gian t2=40'.Nếu dùng cả 2 dây dẫn măc ns tiếp thì nc sẽ sôi sau thời giain là?
4. CHo một mạch điện kín có E=12V. Điện trở trong r=3ôm, mạch ngoài gồm điện trở R1=6ôm mắc // vs một điện trở R. Để công suất tiêu thụ trên điện trở R đạt gtrij lớn nhất thì điện trở R phải có gtrij?
Mỗi pin có E=1,5(V), điện trở trong r=1ôm.Điện trở mạch ngoài R=3,5ôm.Cường độ dòng điện ở mạch ngoài là?
2. Cho bộ nguồn gồm 6 acquy giống nhau đc mắc thành 2 dãy song song vs nhau, mỗi dãy gồm 3 acquy mắc nối tiếp vs nhau.Mỗi acquy có suất điện động E=2V. Điện trở trong r-1ôm. Tìm suất điẹn dộng vsaf điện trở trong của nguồn.
3. Một ấm điện có hai dây dẫn R1,R2 để đun nc. Nếu dùng dây R1 thì nc trong ấm sẽ sôi sau thời gian t1=10'. Còn nếu dùng dây R2 thì nc sẽ sôi sau thời gian t2=40'.Nếu dùng cả 2 dây dẫn măc ns tiếp thì nc sẽ sôi sau thời giain là?
4. CHo một mạch điện kín có E=12V. Điện trở trong r=3ôm, mạch ngoài gồm điện trở R1=6ôm mắc // vs một điện trở R. Để công suất tiêu thụ trên điện trở R đạt gtrij lớn nhất thì điện trở R phải có gtrij?