cái này mình cx làm rồi mà bấm kết quả ko ra ý ko cần chi tiết !
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái này mình cx làm rồi mà bấm kết quả ko ra ý ko cần chi tiết !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái này mình cx làm rồi mà bấm kết quả ko ra ý ko cần chi tiết !
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng tám 2018 #2 Linh Junpeikuraki said: View attachment 70505 cái này mình cx làm rồi mà bấm kết quả ko ra ý ko cần chi tiết ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết mỗi kết quả thì ko đủ 20 chữ cj ạ =-= hm ko cho đăng bài :< góc tia ló là i2=48.65 lệch so vs tia tới D=i1+i2-A=23,65
Linh Junpeikuraki said: View attachment 70505 cái này mình cx làm rồi mà bấm kết quả ko ra ý ko cần chi tiết ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết mỗi kết quả thì ko đủ 20 chữ cj ạ =-= hm ko cho đăng bài :< góc tia ló là i2=48.65 lệch so vs tia tới D=i1+i2-A=23,65