M
mttoo_lauka_761
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 số A đc chia thành 3 phần tỉ lệ vs 5;2;4.Bt rằng tổng bình phương of nó=2256.Tìm số A
2)Trên côg trường xây dựng do cải tiến kĩ thuật nên năng xuất lao động tăng 25% .Thời gian giảm di ba nhiêu%?
3)cho 2 đại lượng tỉ lệ nghịch:x;y. x(1): x(2) là 2 giá trị bất kì of x. y(1);y(2) là 2 giá trị tg ưg' of y. Bt' rằng 3x(1)-2y(2)=3: 2x(2)=-4: y(1)= -10.Hệ số tỉ lệ giữa xva y là bao nhiêu?
4)2 máy bay cùng bay từ A\RightarrowB.Máy bay 1 bay hết 2h30':máy bay 2 bay hết 2h20'.Bt' rằng máy bay 2 mõi phút bay nhanh hơn máy bay 1 là 1km.tính vân tốc of máy bay 2?>-
2)Trên côg trường xây dựng do cải tiến kĩ thuật nên năng xuất lao động tăng 25% .Thời gian giảm di ba nhiêu%?
3)cho 2 đại lượng tỉ lệ nghịch:x;y. x(1): x(2) là 2 giá trị bất kì of x. y(1);y(2) là 2 giá trị tg ưg' of y. Bt' rằng 3x(1)-2y(2)=3: 2x(2)=-4: y(1)= -10.Hệ số tỉ lệ giữa xva y là bao nhiêu?
4)2 máy bay cùng bay từ A\RightarrowB.Máy bay 1 bay hết 2h30':máy bay 2 bay hết 2h20'.Bt' rằng máy bay 2 mõi phút bay nhanh hơn máy bay 1 là 1km.tính vân tốc of máy bay 2?>-