Toán 9 ôn tập kiểm tra

Lại Uyên

Học sinh
Thành viên
28 Tháng năm 2020
15
55
26
19
Cà Mau
cực Nam
  • Like
Reactions: Uyenkarenotme

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,529
156
Hà Nội
そう
giúp em bài 1,2 a~~~
bài 3 giải chi tiết giùm em ạ ~~~
nếu ac tiện thể ko có chi làm thì giúp nốt bài hình :)))View attachment 158337
Bạn nên tự làm bài nha ,nếu có chỗ nào không hiểu có thể đăng lên để hỏi ;chứ không nên đăng hình lên nhờ người khác làm hộ hết.Tớ chỉ góp ý vậy thôi nếu không hiểu chỗ nào bạn cũng thể hỏi mình :D
 

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
19
Nghệ An
Trường THCS BL
giúp em bài 1,2 a~~~
bài 3 giải chi tiết giùm em ạ ~~~
nếu ac tiện thể ko có chi làm thì giúp nốt bài hình :)))View attachment 158337
Bài 4:
a, Xét tứ giác AMCO có:
MCO+MAO=180
=> AMCO nôi tiếp
b, Xét tam giác AOM có AE là đường cao, ta có:
ME.EO=AE^2 (hệ thức lượng)
=> 4ME.EO=(2AE)^2=AC^2
c, Xét tứ giác MDEA có:
MDA=MEA=90
=> tứ giác MDEA là tứ giác nội tiếp (t/c)
=> EDA=AME
mà OAE=AME (cùng phụ AOM)
=> EDA=OAE=OCA (đpcm)
 
Top Bottom