mn giải giúp e bài này nha... e cảm ơn nhìn lắm ak
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 2 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp e bài này nha... e cảm ơn nhìn lắm ak Attachments C91DEDDE-34E1-4017-9313-E2E1780C8F69.jpeg 74.3 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp e bài này nha... e cảm ơn nhìn lắm ak
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 2 Tháng năm 2019 #2 0978003473 said: mn giải giúp e bài này nha... e cảm ơn nhìn lắm ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng Bunhiacopxki có: (x^2+4y^2).(1+2^2) >= (x+4y)^2=1 => x^2+4y^2 >= 1/5 dấu "=" xảy ra <=> x= y=1/5
0978003473 said: mn giải giúp e bài này nha... e cảm ơn nhìn lắm ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng Bunhiacopxki có: (x^2+4y^2).(1+2^2) >= (x+4y)^2=1 => x^2+4y^2 >= 1/5 dấu "=" xảy ra <=> x= y=1/5