Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Rút gọn biểu thức: tan²A - sin²A . tan²A + cos²A
2, Cho ∆ABC vg tại A, đương cao AH. Trên cạnh HC lấy điểm E để HE=HB. Kẻ BK vg AE tại K. Biết BH=4cm, CH=9cm
Tính BK và cmt 1/BK² = 1/BE² + 1/(4.AH²)
3, Cho ∆ABC vg tại A, đường cao AH. Gọi D là hình chiếu của A trên BK, biết BC=8cm, BH=2cm. CMR: S ∆khd = (1/4 . S ∆bck) . cos² gócABD
2, Cho ∆ABC vg tại A, đương cao AH. Trên cạnh HC lấy điểm E để HE=HB. Kẻ BK vg AE tại K. Biết BH=4cm, CH=9cm
Tính BK và cmt 1/BK² = 1/BE² + 1/(4.AH²)
3, Cho ∆ABC vg tại A, đường cao AH. Gọi D là hình chiếu của A trên BK, biết BC=8cm, BH=2cm. CMR: S ∆khd = (1/4 . S ∆bck) . cos² gócABD