- 11 Tháng một 2019
- 212
- 34
- 66
- 18
- Thừa Thiên Huế
- Trường THCD Nguyễn Tri Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hai phương trình sau tương đương:
a) 3x-2=4 và 3x-2m=16
b) [tex]x^{2}+1=0 và mx=3+2x[/tex]
c) [tex]|x-2|+1=0 và x^{2}+2m=0[/tex]
d) [tex]x^{2}+2=0 và (m^{2}-9)x=m-3[/tex]
a) 3x-2=4 và 3x-2m=16
b) [tex]x^{2}+1=0 và mx=3+2x[/tex]
c) [tex]|x-2|+1=0 và x^{2}+2m=0[/tex]
d) [tex]x^{2}+2=0 và (m^{2}-9)x=m-3[/tex]