- 10 Tháng tám 2017
- 760
- 847
- 146
- 20
- TP Hồ Chí Minh
- THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác DEF vuông tại D, đường cao DI.
a/ Tính DE biết EI=3,6cm,IF=6,4cm
b/ Gọi M là hình chiếu của I lên DE. Chứng minh DM.DE=EI.IF
c/ Chứng minh: tan^2 E= DI/IF
Mình chỉ cần cách làm câu c thôi, mình chứng minh quài không được
a/ Tính DE biết EI=3,6cm,IF=6,4cm
b/ Gọi M là hình chiếu của I lên DE. Chứng minh DM.DE=EI.IF
c/ Chứng minh: tan^2 E= DI/IF
Mình chỉ cần cách làm câu c thôi, mình chứng minh quài không được