Ôn tập học kỳ 1

N

nam8649

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc 7h sáng một mô tô đi từ Hà Nội đến Hải Dương cách nhau 30km. Lúc 7h20p, mô tô cách Hải Dương 10km.
a) Tính vận tốc của mô tô ra m/s và km/h?
b) Nếu mô tô đi liên tục không nghỉ thì sẽ đến Hải Dương lúc mấy giờ?

Một bình có dung tích 500cm3 đựng nước 4/5 chiều cao của bình. Thả một vật A bằng kim loại thì thấy thể tích nước tràn ra là 100cm3.
a)Tính thể tích vật A
b) Tính lực đẩy Ác si mét tác dụng lên vật.

Hộp phấn đang đứng yên trên mặt bàn nằm ngang. Các lực tác dụng vào hộp phấn cân bằng nhau là những lực nào?

Cứ trong một phút tàu hỏa chuyển động đều và đi được 180m. Tính:
a) Vận tốc của tàu ra m/s và km/h.
b) Thời gian để tàu đi được 2.7m.
c) Đoạn đường mà tàu đi được trong 10s.

Một ống nghiệm chứa đầy nước với độ cao là 6cm.
a) Hãy tính áp suất của nước lên đáy ống nghiệm?
b) Nếu thay nước bằng dầu thì cột dầu có chiều cao là bao nhiêu để tạo ra áp suất trên?
 
G

gaconkudo

Hộp phấn đang đứng yên trên mặt bàn nằm ngang. Các lực tác dụng vào hộp phấn cân bằng nhau là những lực nào?
Trong lực và phản lực mặt bàn
 
T

tuanbc1

Một ống nghiệm chứa đầy nước với độ cao là 6cm.
a) Hãy tính áp suất của nước lên đáy ống nghiệm?
b) Nếu thay nước bằng dầu thì cột dầu có chiều cao là bao nhiêu để tạo ra áp suất trên?

p=d h=0,06X10000=600N/m^2
p=d h= 0,06x800=48N/m^2
 
Top Bottom