MỌI NGƯỜI GIÚP EM VS Ạ!
P phương uyên phạm Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2021 17 20 21 17 Hà Tĩnh thcs lê bình 30 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP EM VS Ạ! Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP EM VS Ạ!
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 30 Tháng mười một 2021 #2 phương uyên phạm said: View attachment 194864 MỌI NGƯỜI GIÚP EM VS Ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng GÕ LẠI ĐỀ nhé Công thức tính áp suất chất lỏng: p = d.h a) p1 = d.h = 10000.2 b) p2 = (h-0,6).d = 10000.1,4 Có gì thắc mắc em hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: phương uyên phạm
phương uyên phạm said: View attachment 194864 MỌI NGƯỜI GIÚP EM VS Ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng GÕ LẠI ĐỀ nhé Công thức tính áp suất chất lỏng: p = d.h a) p1 = d.h = 10000.2 b) p2 = (h-0,6).d = 10000.1,4 Có gì thắc mắc em hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý