Toán 11 ôn tập học kì

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Phần đại số:
Bài 1: Bạn áp dụng công thức hàm hợp rồi thay x = 1 là ra
Bài 2:
áp dụng cái đạo hàm 1 bên
Bài 3:
có tung độ -> hoành độ
tìm y' rồi tính y' tại hoành độ vừa tìm
sau đó viết pt tiếp tuyến

phần hình để lát nữa mik làm xong bt thì mik sẽ xem nhé :)
 

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
Phần đại số:
Bài 1: Bạn áp dụng công thức hàm hợp rồi thay x = 1 là ra
Bài 2:
áp dụng cái đạo hàm 1 bên
Bài 3:
có tung độ -> hoành độ
tìm y' rồi tính y' tại hoành độ vừa tìm
sau đó viết pt tiếp tuyến

phần hình để lát nữa mik làm xong bt thì mik sẽ xem nhé :)
bn có thể ns rõ giúp mik câu 2 đc ko
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Phần hình:
Cho mik hỏi Bài 1: tam giác ABC vuông tại đâu?
 
  • Like
Reactions: yasuo0099

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
tam giác ấy vuông cân tại B nha bn
đề cho tgv và AB=BC thì chỉ có vuông cân tại B thôi
 
  • Like
Reactions: Chou Chou
Top Bottom