Toán 10 ôn tập học kì II

phong kỳ

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tư 2017
48
20
54
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. CM: [tex]\frac{cos \alpha+sin \alpha }{sin^{3}\alpha }= 1+cot\alpha +cot^{2}\alpha +cot^{3}\alpha (\alpha \neq \kappa \pi,\kappa \epsilon \mathbb{Z} )[/tex]
2.rút gọn biểu thức :[tex]A=\frac{tan2\alpha +cot2\alpha }{1+cot^{2}2\alpha }[/tex] .Sau đó tính giá trị biểu thức khi [tex]\alpha =\frac{\pi }{8}[/tex]
giúp người gặp nạn với mọi người ơi
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
1. CM: [tex]\frac{cos \alpha+sin \alpha }{sin^{3}\alpha }= 1+cot\alpha +cot^{2}\alpha +cot^{3}\alpha (\alpha \neq \kappa \pi,\kappa \epsilon \mathbb{Z} )[/tex]
2.rút gọn biểu thức :[tex]A=\frac{tan2\alpha +cot2\alpha }{1+cot^{2}2\alpha }[/tex] .Sau đó tính giá trị biểu thức khi [tex]\alpha =\frac{\pi }{8}[/tex]
giúp người gặp nạn với mọi người ơi
IMG_20190502_224140.jpg
 
  • Like
Reactions: phong kỳ

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
1. CM: [tex]\frac{cos \alpha+sin \alpha }{sin^{3}\alpha }= 1+cot\alpha +cot^{2}\alpha +cot^{3}\alpha (\alpha \neq \kappa \pi,\kappa \epsilon \mathbb{Z} )[/tex]
2.rút gọn biểu thức :[tex]A=\frac{tan2\alpha +cot2\alpha }{1+cot^{2}2\alpha }[/tex] .Sau đó tính giá trị biểu thức khi [tex]\alpha =\frac{\pi }{8}[/tex]
giúp người gặp nạn với mọi người ơi
IMG_20190502_225522.jpg
Chỗ cuối mình biến đổi giờ bạn xem sgk r làm tiếp nhá
 
  • Like
Reactions: phong kỳ
Top Bottom