Giúp em câu 14 với ạ :(((((((((
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 29 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 14 với ạ (((((((( Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 14 với ạ ((((((((
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 30 Tháng mười hai 2019 #2 khanhnguyensilver@gmail.com said: View attachment 141114 Giúp em câu 14 với ạ (((((((( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên . Biến đổi ta đc $( 24u_{n+1}^2+1)^2=(5.\sqrt{24u_n^2+1}+24u_n)^2$ Bằng quy nạp dễ suy ra $\sqrt{24u_n^2+1}$ nguyên Suy ra dãy trên là dãy số nguyên Last edited: 31 Tháng mười hai 2019 Reactions: Tên tôi là..........., khanhnguyensilver@gmail.com and Xiao Fang
khanhnguyensilver@gmail.com said: View attachment 141114 Giúp em câu 14 với ạ (((((((( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên . Biến đổi ta đc $( 24u_{n+1}^2+1)^2=(5.\sqrt{24u_n^2+1}+24u_n)^2$ Bằng quy nạp dễ suy ra $\sqrt{24u_n^2+1}$ nguyên Suy ra dãy trên là dãy số nguyên