Giúp e với ạ!!...........................................
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 28 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ!!........................................... Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ!!...........................................
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #2 khanhnguyensilver@gmail.com said: View attachment 141001 Giúp e với ạ!!........................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cần giúp ý nào vậy?
khanhnguyensilver@gmail.com said: View attachment 141001 Giúp e với ạ!!........................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cần giúp ý nào vậy?
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 29 Tháng mười hai 2019 #3 who am i? said: Em cần giúp ý nào vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý nào cũng được ạ Thực sự em đang bị yếu mấy phần này...
who am i? said: Em cần giúp ý nào vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý nào cũng được ạ Thực sự em đang bị yếu mấy phần này...
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 29 Tháng mười hai 2019 #4 Để // :a=a’ ;b#b’ Để vuông góc a.a’=-1 SOAB=OA.OB/2=4 Xét pt hoành độ giao điểm dùng viét Reactions: khanhnguyensilver@gmail.com
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 29 Tháng mười hai 2019 #5 Trần Minh Ngọc said: Để // :a=a’ ;b#b’ Để vuông góc a.a’=-1 SOAB=OA.OB/2=4 Xét pt hoành độ giao điểm dùng viét Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp mình câu 3a với ạ
Trần Minh Ngọc said: Để // :a=a’ ;b#b’ Để vuông góc a.a’=-1 SOAB=OA.OB/2=4 Xét pt hoành độ giao điểm dùng viét Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp mình câu 3a với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #6 khanhnguyensilver@gmail.com said: Bạn giúp mình câu 3a với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số đạt max thì [tex]1-m< 0\Leftrightarrow m> 1[/tex] Reactions: khanhnguyensilver@gmail.com
khanhnguyensilver@gmail.com said: Bạn giúp mình câu 3a với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số đạt max thì [tex]1-m< 0\Leftrightarrow m> 1[/tex]