Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Chứng minh rằng với a, b, c là số thực dương ta luôn có a/bc + b/ca + c/ab ≥ 1/a + 1/b + 1/c.
Câu 2: Cho x > 2. Chứng minh rằng 4x + (9/x-2) ≥ 20.
Câu 3:Tìm GTNN của hàm số y = (4/x) + (9/1-x); x ∈ (0;1).
Câu 4: Tìm GTNN, GTLN của hàm số y = √(x - 1) + √(9 - x).
Câu 2: Cho x > 2. Chứng minh rằng 4x + (9/x-2) ≥ 20.
Câu 3:Tìm GTNN của hàm số y = (4/x) + (9/1-x); x ∈ (0;1).
Câu 4: Tìm GTNN, GTLN của hàm số y = √(x - 1) + √(9 - x).
Last edited: