Các bạn tập trung làm dạng 3 giúp mình nhé!
Linh Ngô Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2017 107 17 34 20 Hà Nội 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn tập trung làm dạng 3 giúp mình nhé! Attachments IMG_0513[1].JPG 1.9 MB · Đọc: 39
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn tập trung làm dạng 3 giúp mình nhé!
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 30 Tháng mười một 2017 #2 Cái câu nào dài thì mình làm Thích nhất mấy câu dài! [tex]G=2x^2+9y^2+6xy-6x-12\\=(x^2+6xy+9y^2)+(x^2-6x+9)-21\\=(x+3y)^2+(x-3)^2-2\geq -21[/tex] Dấu "=" sảy ra khi và chỉ khi [tex]\left\{\begin{matrix} x=3 & \\ y=-1 & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Linh Ngô
Cái câu nào dài thì mình làm Thích nhất mấy câu dài! [tex]G=2x^2+9y^2+6xy-6x-12\\=(x^2+6xy+9y^2)+(x^2-6x+9)-21\\=(x+3y)^2+(x-3)^2-2\geq -21[/tex] Dấu "=" sảy ra khi và chỉ khi [tex]\left\{\begin{matrix} x=3 & \\ y=-1 & \end{matrix}\right.[/tex]