Toán Ôn tập HKII

Tiểu Địch

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười 2017
23
7
21
21
Tây Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho nửa đường tròn (O) đường kính AB. C là một điểm thuộc nửa đường tròn. Trên tia đối của tia CA lấy điểm D sao cho AD=AB. Trên đoạn AB lấy điểm E sao cho AE=AC; DE cắt BC tại H; AH cắt nửa đường tròn tại K. Chứng minh
a) góc DAH = góc BAH
b) OK vuông góc BC
c) Tứ giác ACHE nội tiếp
d) B; K; D thẳng hàng
(Câu a,b,c em tự chứng minh được rồi còn câu d thôi ạ)
 
Top Bottom