V
vubopcity
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Thả 1 miếng đồng 0,5kg vào 500g nước. Miếng đồng nguội từ 120 độ xuống còn 60 độ. Tính nhiệt độ ban đầu của nước? (bỏ qua sự mất mát nhiệt cho môi trường)
Bài 2:Một nhiệt lượng kế bằng đồng có m=0,1kg chứa 0,5kg nước ở 20 độ. Người ta thả vào đó 1 thỏi đồng có m=0,2kg được nung nóng tới 200 độ. Xác định nhiệt độ khi có cân bằng nhiệt.:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Bài 2:Một nhiệt lượng kế bằng đồng có m=0,1kg chứa 0,5kg nước ở 20 độ. Người ta thả vào đó 1 thỏi đồng có m=0,2kg được nung nóng tới 200 độ. Xác định nhiệt độ khi có cân bằng nhiệt.:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS