Giải hệ phương trình:
A anhlehoang123 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 81 15 26 Bình Thuận THCS TT việt Lâm 4 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình:
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 4 Tháng một 2019 #2 giữ nguyên PT(1) PT(2) <=> 2x (x^2-y) - y (x^2-y) +x^2-y=0 <=> (x^2-y) (2x-y-1)=0 <=> y=x^2 hoặc y=2x+1 đến đây thay 2 trường hợp y trên vào PT (1) rồi giải bình thường bạn nhé
giữ nguyên PT(1) PT(2) <=> 2x (x^2-y) - y (x^2-y) +x^2-y=0 <=> (x^2-y) (2x-y-1)=0 <=> y=x^2 hoặc y=2x+1 đến đây thay 2 trường hợp y trên vào PT (1) rồi giải bình thường bạn nhé