Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho /\ABC cân tại A và góc A<90. Các đường cao AD và BE cắt nhau tại H.
a, Chứng minh rằng E nằm trên đường tròn đường kính là AH
b, Chứng minh rằng DE là tiếp tuyến của đường tròn đường kính AH
c, Cho BC = 24cm, AC = 20cm. Tính độ dài các đoạn thẳng AD và AH.
Cao nhân nơi đâu hãy giúp em với ạ !! Em sắp thii học kì !!
a, Chứng minh rằng E nằm trên đường tròn đường kính là AH
b, Chứng minh rằng DE là tiếp tuyến của đường tròn đường kính AH
c, Cho BC = 24cm, AC = 20cm. Tính độ dài các đoạn thẳng AD và AH.
Cao nhân nơi đâu hãy giúp em với ạ !! Em sắp thii học kì !!