Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : Q = 4x -4 căn x +11
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 20 Bình Dương THCS Phú Cường 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : Q = 4x -4 căn x +11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : Q = 4x -4 căn x +11
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]Q=(2\sqrt{x}-1)^2+10\geq 10[/tex] Reactions: Jolliehangmatta
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 20 Bình Dương THCS Phú Cường 13 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: [tex]Q=(2\sqrt{x}-1)^2+10\geq 10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn bạn nhiều <3
Sweetdream2202 said: [tex]Q=(2\sqrt{x}-1)^2+10\geq 10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn bạn nhiều <3