Vật lí 10 ôn tập hk2

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viên bi A có khối lượng m1 chuyển động với vận tốc v1 = 5m/s va chạm vào viên bi B có khối lượng m2 =2/3m1 chuyển động ngược chiều với vận tốc V2 . Sau va chạm, hai viên bi chuyển động theo hướng cũ của vật 2 với vận tốc 1m/s. vận tốc ban đầu của viên bi B
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Viên bi A có khối lượng m1 chuyển động với vận tốc v1 = 5m/s va chạm vào viên bi B có khối lượng m2 =2/3m1 chuyển động ngược chiều với vận tốc V2 . Sau va chạm, hai viên bi chuyển động theo hướng cũ của vật 2 với vận tốc 1m/s. vận tốc ban đầu của viên bi B
sau đấy 2 vật cđ dính nhau là vc mềm r
bảo toàn động lượng chiều dương là chiều bi 2 cđ
[tex]m2.v2-m1.v1=(m1+m2).v[/tex]
=> v2
 
Top Bottom