Cho a+b=2. Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất. A=a^2b+ab^2
Trí Viễn Ninh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2017 9 0 1 20 Bà Rịa - Vũng Tàu 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b=2. Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất. A=a^2b+ab^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b=2. Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất. A=a^2b+ab^2
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 27 Tháng tư 2018 #2 Trí Viễn Ninh said: Cho a+b=2. Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất. A=a^2b+ab^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/on-tap-hk2-toan-so-8.674479/
Trí Viễn Ninh said: Cho a+b=2. Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất. A=a^2b+ab^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/on-tap-hk2-toan-so-8.674479/