Toán 10 ôn tập hk2 toán 10

ntht2003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười 2018
25
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Khoảng cách giữa hai đường thẳng song song với đường thẳng denta:có hpt :x=2t-3 ,y=t+5 và cách A (1,1) một khoảng 3 căn 5 là :x-bx+c=0.Thế thì b+c bằng bao nhiêu
  2. Cho 2 điểm A(-2,0),B(3,5) và điểm M thảo mãn góc AMB =90 độ.Khi đó M nằm trên đường tròn nào :meomun2
 
Top Bottom