- 30 Tháng sáu 2018
- 14
- 2
- 6
- 21
- Đồng Nai
- Trường THPT Long Phước
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Tìm m để [tex]\frac{2x^{2}+mx-4}{-x^{2}+x-1}< 6[/tex] thỏa mãn vs mọi x
Câu 2. Tìm m để hệ PT vô nghiệm:[tex]\left\{\begin{matrix} 4x-2m\geq 0\\ -x+m^{2}> 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Làm mãi ko ra TT nhờ mọi người giúp e cảm ơn
Câu 2. Tìm m để hệ PT vô nghiệm:[tex]\left\{\begin{matrix} 4x-2m\geq 0\\ -x+m^{2}> 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Làm mãi ko ra TT nhờ mọi người giúp e cảm ơn