Toán 8 ôn tập hk II

0902468949

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng ba 2018
14
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD có góc A = góc D = 90 độ và I là trung điểm AD, góc BIC =90 độ. CM
a/ tam giác AIB đồng dạng tam giác DCI.
b/ AD^2= 4AB.CD
c/ BI là phân giác góc ABC.
d/ Cho AD = 12 cm; [tex]\frac{S_{AIB}}{S_{BIC}} = \frac{1}{4}[/tex]. Tính chiều cao tam giác AIB.
 
Top Bottom