Toán 8 ôn tập hình

Trương Uyên Phương

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng một 2019
9
4
16
20
Hà Nội
THCS Bình Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông ở A có AB = 6 , AC =8.Gọi H là hình chiếu của A trên BC . E,F lần lượt là hình chiếu của H trên AB,AC.O là giao điểm của AH và EF . M,N lần lượt là trung điểm của BH và CH.
a)cm: AE.AB=AF.AC
b) Tính diện tích tam giác MON
 
Top Bottom