Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này ôn tập các dạng bài về hình không gian nhé!
H hocmai.toanhoc 9 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này ôn tập các dạng bài về hình không gian nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này ôn tập các dạng bài về hình không gian nhé!
T teenboya8 25 Tháng tư 2013 #9 Mọi người tham khảo một câu khó trong đề cương trường mình nhé! Cho tứ diện OABC có đôi một vuông góc với nhau. CHo OA = OB = oC = a. Gọi I là trung điểm của BC. Nêu cách xác định và tính khoảng cách giữa hai đường thẳng AI và OC
Mọi người tham khảo một câu khó trong đề cương trường mình nhé! Cho tứ diện OABC có đôi một vuông góc với nhau. CHo OA = OB = oC = a. Gọi I là trung điểm của BC. Nêu cách xác định và tính khoảng cách giữa hai đường thẳng AI và OC
H hocmai.toanhoc 27 Tháng tư 2013 #10 Chào em! Bài này để đơn giản nhất thì em nên gắn vào hệ trục tọa độ Khi đó bài toán trở thành đơn giản
Chào em! Bài này để đơn giản nhất thì em nên gắn vào hệ trục tọa độ Khi đó bài toán trở thành đơn giản
C congiomuahe 27 Tháng tư 2013 #11 Thầy ơi, bài này của chương trình lớp 11 nên chưa học tọa độ ah Thầy giúp bọn em làm theo phương pháp hình không gian ah
Thầy ơi, bài này của chương trình lớp 11 nên chưa học tọa độ ah Thầy giúp bọn em làm theo phương pháp hình không gian ah