Toán 8 ôn tập hình học kỳ I

Meoconbgbg

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
196
42
26
Bắc Giang
Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình vuông ABCD .gọi M, N, P ,Q lần lượt là các điểm trên AB, BC, CD, DA sao cho AM= CN= CP= AQ a)chứng minh MNPQ là hình chữ nhât
b) chứng minh AC, BD, MF, NQ đồng quy
c) tìm vị trí các điểm M, N, P, Q để MNPQ là hình vuông
 
Top Bottom