Toán 7 Ôn tập hình học chương 2

phuonguyenphamle11@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười hai 2018
20
4
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC (AB<AC). M là trung điểm của BC. Từ M kẻ đường thẳng vuông góc với tia phân giác của góc A và cắt tia này tại N, cắt AB tại E, cắt AC tại F. Chứng minh rằng:
a) AE = AF
b) BE = CF
c) AE = ( AB + AC )/2
 
Top Bottom