Giups với nha mn ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
nguyễn an........ Học sinh Thành viên 24 Tháng ba 2020 193 48 36 16 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 31 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups với nha mn ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Attachments toán.pdf 100 KB · Đọc: 27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups với nha mn ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 31 Tháng ba 2020 #2 1/B 2/C 3/D 4/A 5/B 6/C 7/ a, các góc tương ứng góc A = góc D ; góc B = góc E ; góc C = góc F b,tỉ số đồng dạng k = AB/DE = 5/9 c,vì tỉ số đồng dạng k = 5/9 nên P/P' = 5/9 và P + P' =28 nên P' = 18 ; P=10
1/B 2/C 3/D 4/A 5/B 6/C 7/ a, các góc tương ứng góc A = góc D ; góc B = góc E ; góc C = góc F b,tỉ số đồng dạng k = AB/DE = 5/9 c,vì tỉ số đồng dạng k = 5/9 nên P/P' = 5/9 và P + P' =28 nên P' = 18 ; P=10