tìm x,y biết a,6x-2y=3y-4x và x+y=99 b,7x-2y=7y-6x và 2x+3y=20
babykai Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng ba 2016 21 51 104 23 Hải Phòng 5 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y biết a,6x-2y=3y-4x và x+y=99 b,7x-2y=7y-6x và 2x+3y=20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y biết a,6x-2y=3y-4x và x+y=99 b,7x-2y=7y-6x và 2x+3y=20
hanh2002123 Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn Thành viên 3 Tháng một 2015 2,257 2,499 574 23 Bắc Giang Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội 5 Tháng tám 2016 #2 a, 6x-2y=3y-4x <=> 10x=5y <=>2x=y Mà x+y=99 =>x+2x=99=>3x=99... b, 7x-2y=7y-6x <=> 13x=9y <=> $\frac{13}{3} x=3y$ Mà 2x+3y=20 => 2x+$\frac{13}{3} x$=30.... Reactions: congchuahoasen28 and s-uchihaitachi-s
a, 6x-2y=3y-4x <=> 10x=5y <=>2x=y Mà x+y=99 =>x+2x=99=>3x=99... b, 7x-2y=7y-6x <=> 13x=9y <=> $\frac{13}{3} x=3y$ Mà 2x+3y=20 => 2x+$\frac{13}{3} x$=30....