Chỉ bài cho mình nha, câu a mình làm rồi
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ bài cho mình nha, câu a mình làm rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ bài cho mình nha, câu a mình làm rồi
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 35 Hà Nội Home 23 Tháng tám 2019 #2 câu b [tex]\frac{f(x_2)-f(x_1)}{x_2-x_1}=\frac{x_2-x_1+\sqrt{1-x_1}-\sqrt{1-x_2}}{x_2-x_1}\\=1 + \frac{1-x_1-1+x_2}{(x_2-x_1)(\sqrt{1-x_1}+\sqrt{1-x_2})}\\=1+\frac{1}{\sqrt{1-x_1}+\sqrt{1-x_2}}>0[/tex] Vậy hàm số tăng trên khoảng đã cho
câu b [tex]\frac{f(x_2)-f(x_1)}{x_2-x_1}=\frac{x_2-x_1+\sqrt{1-x_1}-\sqrt{1-x_2}}{x_2-x_1}\\=1 + \frac{1-x_1-1+x_2}{(x_2-x_1)(\sqrt{1-x_1}+\sqrt{1-x_2})}\\=1+\frac{1}{\sqrt{1-x_1}+\sqrt{1-x_2}}>0[/tex] Vậy hàm số tăng trên khoảng đã cho