Toán 9 ôn tập hàm số bậc nhất

Harper-Lee 23

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
37
3
21
19
Hà Nội
THCS Quang Lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho y=4mx-(m+5) {d1}
y=(3m^2 +1)x +m^2 -4 {d2}
a.Tìm m để hàm số {d1} đi qua A{0;3}
b.CMR:Khi m thay đổi {d1} luôn đi qua 1điểm cố định .
c.Tìm điểm cố định của {d2} đi qua.
Bài 2:cho y=mx+2 (d1)
y=x+m (d2)
y=-x+4 (d3)
Tìm m để 3 đường thẳng đồng quy.
Bài 3: Cho y=x+3 (d1)
y=(2m+1)x+3 (d2) [tex](m\neq -\frac{1}{2};m\neq 0)[/tex]
(d1) cắt Ox tại A.
(d2) cắt Lý tại B.
(d1) và (d2) cắt nhau tại C.
Tìm m để [tex]\Delta ABC[/tex] cân tại C
CÁC BẠN GIÚP MK NHANH NHA MAI MK CẦN GẤP NHÉ CẢM ƠN CÁC BẠN NHÌU
 

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
18
Hà Nội
Dong Da secondary school
Bài 1:Cho y=4mx-(m+5) {d1}
y=(3m^2 +1)x +m^2 -4 {d2}
a.Tìm m để hàm số {d1} đi qua A{0;3}
b.CMR:Khi m thay đổi {d1} luôn đi qua 1điểm cố định .
c.Tìm điểm cố định của {d2} đi qua.
Bài 2:cho y=mx+2 (d1)
y=x+m (d2)
y=-x+4 (d3)
Tìm m để 3 đường thẳng đồng quy.
Bài 3: Cho y=x+3 (d1)
y=(2m+1)x+3 (d2) [tex](m\neq -\frac{1}{2};m\neq 0)[/tex]
(d1) cắt Ox tại A.
(d2) cắt Lý tại B.
(d1) và (d2) cắt nhau tại C.
Tìm m để [tex]\Delta ABC[/tex] cân tại C
CÁC BẠN GIÚP MK NHANH NHA MAI MK CẦN GẤP NHÉ CẢM ƠN CÁC BẠN NHÌU
Bạn nên đăng đáp án của mình để mọi người cùng sửa chửa nha, chứ không thể nào mà lại bào bọn mình làm hết một đống bài nhứ thế được ...
 
Top Bottom