A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1; Hãy biểu thị y theo x cho dưới đây.Biểu thị nào là hàm số bậc nhất:
a, Chu vi y của hình thoi và cạnh x của nó
b, Chu vi y của đường kính x của nó
c, Diện tích y(m^2) của tam giác có đáy 4m vad chiều cao tương ứng x(m)
d, Diện tích y (m^2) của hình vuông và cạnh x của nó
e, Diện tích y của hình tròn và bán kính x của nó
BT2; Chứng tỏ hàm số y=(m^2-m+1)x- căn 7 là hàm số bậc nhất với mọi m thuộc R
BT3: Với giá trị nào của m và n thì ham số y=(m^2-5m+6)x^2 +(m^2+mn-6n^2)x+3 là hàm số bậc nhất.
BT4;Cho hàm số bậc nhất y=f(x)=(6-3a)x+a-6
a, Tìm a để hàm số đồng biến,nghịch biến trên R
b, Biết f(2)=0 hàm số đòng biến hay nghịch biến
a, Chu vi y của hình thoi và cạnh x của nó
b, Chu vi y của đường kính x của nó
c, Diện tích y(m^2) của tam giác có đáy 4m vad chiều cao tương ứng x(m)
d, Diện tích y (m^2) của hình vuông và cạnh x của nó
e, Diện tích y của hình tròn và bán kính x của nó
BT2; Chứng tỏ hàm số y=(m^2-m+1)x- căn 7 là hàm số bậc nhất với mọi m thuộc R
BT3: Với giá trị nào của m và n thì ham số y=(m^2-5m+6)x^2 +(m^2+mn-6n^2)x+3 là hàm số bậc nhất.
BT4;Cho hàm số bậc nhất y=f(x)=(6-3a)x+a-6
a, Tìm a để hàm số đồng biến,nghịch biến trên R
b, Biết f(2)=0 hàm số đòng biến hay nghịch biến