Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
10)
Cho mình đáp số thôi để mình làm có đúng ko?10)
a) [tex]\left\{\begin{matrix} 4a+c=3\\ \frac{-\Delta }{4a}=-1 \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} 0a+c=3\\ 4a+c=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Còn lại tương tự
10) a) [tex]a=\frac{1}{2}; \ c=1[/tex]Cho mình đáp số thôi để mình làm có đúng ko?
4 bài kia luôn nha để mình biết tự làm10) a) [tex]a=\frac{1}{2}; \ c=1[/tex]
b) [tex]a=\frac{-3}{4}; \ c=3[/tex]
Bạn có thể đăng bài làm của bạn lên cho mn kiểm tra mà nhỉ!4 bài kia luôn nha để mình biết tự làm
-∆ bằng gì vậy?Cho mình đáp số thôi để mình làm có đúng ko?
[tex]\Delta=b^2-4ac[/tex] nha-∆ bằng gì vậy?
-∆ bằng gì vậy?
Xét : $ax^2+c=0$-∆ bằng gì vậy?