Toán 7 ôn tập GK 2

Blink09

Học sinh
Thành viên
13 Tháng ba 2022
82
72
46
Hà Nội
Hà Nội
  • Like
Reactions: 2712-0-3

2712-0-3

Cựu TMod Toán
Thành viên
5 Tháng bảy 2021
1,068
1,741
206
Bắc Ninh
THPT đợi thi
Cho tam giác ABC cân tại A. D thuộc cạnh AB, E thuộc cạnh AC để AD=AE, BE cắt CD tại K, AK cắt BC tại H. Chứng minh:
a. BE=CD
b. Tam giác KBD= tam giác KCE
c. AK là p/g góc BAC
d. AK vuông góc BC
e. DE//BC
Blink091647486599963.png


Gửi bạn tìm hiểu thêm kiến thức nhaa^^
 
  • Like
Reactions: Blink09
Top Bottom