 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho (O;R), đường kính AB. Trên (O) lấy điểm C bất kỳ ( C khác A, B). Vẽ OH ⊥ dây AC tại H.
a) CM: H là trung điểm dây CA, OH // BC
b) Tiếp tuyến tại C của (O) cắt OH tại D. Cm: DA là tiếp tuyến tại A của (O)
c) Cm: AD^2/OA^2 = DH/OH.
d) Xác định vị trí điểm C trên (O) sao cho S ACD = 3/2 S ABC
			
			a) CM: H là trung điểm dây CA, OH // BC
b) Tiếp tuyến tại C của (O) cắt OH tại D. Cm: DA là tiếp tuyến tại A của (O)
c) Cm: AD^2/OA^2 = DH/OH.
d) Xác định vị trí điểm C trên (O) sao cho S ACD = 3/2 S ABC
 
				
		 
			