A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bt1; Cho điem C thuoc AB. Biet AB=20cm. CA/CB=2/3.
a, Tinh CA,CB
b, Biet AC/AB=m/n. Tinh ti so AB/CB
BT2; Cho hinh thang ABCD(AB//CD). Cac duog cheo cat nhau tai O. Chung minh OA.OB=OB.OC
BT3; Cho tam giac ABC, Diem D thuoc BC, Diem M thuoc AD. Goi I va K thu tu la trung diem cua MD va MC. Goi E la giao diem cua DI va AB, F la giao diem cua DK va AC. Chung minh IK//EF
*Huong dan: Goi N la trung diem AM
a, Tinh CA,CB
b, Biet AC/AB=m/n. Tinh ti so AB/CB
BT2; Cho hinh thang ABCD(AB//CD). Cac duog cheo cat nhau tai O. Chung minh OA.OB=OB.OC
BT3; Cho tam giac ABC, Diem D thuoc BC, Diem M thuoc AD. Goi I va K thu tu la trung diem cua MD va MC. Goi E la giao diem cua DI va AB, F la giao diem cua DK va AC. Chung minh IK//EF
*Huong dan: Goi N la trung diem AM