Toán Ôn tập diện tích đa giác

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Trên cạnh AB và AC của tam giác ABC lấy tuowg ứng 2 điểm M và N sao cho AM = 1/3AB , AN=1/2 AC. Gọi D là giao điểm của BN và CM. Qua A kẻ AH vuông góc với BN , CK vuông góc với BN
a) So sánh AH và CK
b) C/m S tam giác ABD = 1/2 S tam giác BCD
c) Biết S tam giác ABC = 24cm2. Tính S của AMDN
Vẽ hình với nhé!
 
Top Bottom